Thứ hai , Ngày 20 Tháng 05 Năm 2024
Cập nhật lúc: 10/01/2024

Ngày 5/01/2024, HĐND xã Ea Pil tổ chức kỳ họp thứ 7, khoá VI (kỳ họp cuối năm) nhiệm kỳ 2021-2026

Tham dự về phía xã có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn.

HĐND 6

(Quang cảnh kỳ họp thứ 7, khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026)

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo của UBND xã về tình hình kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo về tình hình thực hiện thu ngân sách địa phương năm 2023 và phương hướng năm 2024; thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam  xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đối với HĐND, UBND xã;  Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo hoạt động của HĐND xã năm 2023 và chương trình hoạt động năm 2024; báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về tình hình thực hiện thu, chi ngân sách trên địa bàn, chi ngân sách địa phương năm 2023; Dự toán thu ngân sách địa phương năm 2024....

HĐND 2

(Đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Đại biểu HĐND xã khoá Vi, nhiệm kỳ 2021-2026. Thông qua các tờ trình)

Tại phiên chất vấn đã có các ý kiến từ các tổ đại biểu HĐND xã đại diện cử tri kiến nghị về các lĩnh vực. Qua các ý kiến kiến nghị của cử tri, Lãnh đạo UBND xã, các cơ quan liên quan đã phân tích, trả lời theo thẩm quyền và được cử tri đã đồng tình nhất trí cao.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 3 nghị quyết gồm: Nghị quyết của HĐND xã về mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2024; Nghị quyết của HĐND xã về dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn xã, dự toán thu ngân sách xã và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2024;  Nghị quyết HĐND xã về việc ban hành kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2024.

Tại kỳ họp đã khên thưởng cho 01 tập thể và 3 cá nhân có thành tích trong năm 2023.

HĐND 1

(Đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân)

In Gửi Email

Hôm nay: